Phục hồi sức khỏe sau cắt cơn

Trong quá trình cai nghiện bệnh nhân vất vả nhất là quá trình cắt cơn, giai đoạn này lấy đi của bệnh nhân nhiều sức lực, mệt mỏi, đau nhức, mất ngủ triền miên, không hấp thụ được thức ăn...

Chính vì vậy để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất để sớm hòa nhập cộng đồng chúng tôi đưa ra những phương pháp tốt nhất để điều trị sau cắt cơn:

  • Liệu pháp tâm lý: Trong thời gian này cơ thể bệnh nhân rất mệt mỏi, rất hay cáu bẳn và nổi nóng chính vì vậy người nhà chăm sóc cân hiểu được tâm lý, nhẹ nhàng với bệnh nhân, ân cần chăm sóc giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm.
  • Sử dụng thuốc hỗ trợ: Bệnh nhân cần được sử dụng thuốc hỗ trợ Heantos 4 để chống thèm nhớ ma túy, đẩy nhanh các chất gây nghiện ra khỏi cơ thể, ngoài ra cần sử dụng thêm các thuốc Vitamin tổng hợp, thuốc bổ gan, tuần hoàn não... Giúp ăn ngon miệng hơn, lưu thông khí huyết.
  • Tình trạng mất ngủ: Mất ngủ sau cai bệnh nhân nào cũng gặp, nguyên nhân chính là do cơ thể chưa tự sản sinh ra morphin nội sinh nên gây rối loạn các chức năng trong cơ thể, có những bệnh nhân mất ngủ kéo dài cả tháng, có những bệnh nhân đêm chỉ ngủ được 1-2 tiếng khiến thần kinh suy kiệt, căng thẳng. Để cải thiện tình trang mất ngủ triền miên bệnh nhân cần được sử dụng liệu trình hỗ trợ ngủ trong thời gian đầu, thời gian sau chuyển qua sử dụng các thuốc hỗ trợ bằng thảo dược như GoodNight, Mimosa... Khi cơ thể tự sản sinh ra morphin nội sinh thì tình trạng rối loạn sẽ hết, bệnh nhân trở lại giấc ngủ sịnh lý bình thường.
  • Truyền dịch thải độc: Khi bệnh nhân cắt cơn được đến ngày thứ 4,5 có thể cho truyền bù điện giải, đường 5%, muối 5%, dịch giải độc Reamberin. Trong thời gian này bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám sau đó chỉ định truyền loại dịch nào để cho phù hợp.

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC HỒI PHỤC CHO BỆNH NHÂN SAU CẮT CƠN

Mobile : 0967869916 - 0948668829 
Zalo : 0986609890

 


Gửi phản hồi

Danh sách phản hồi

chutrungthu 01/06/2021

co´ gửi qua đường bưu điện dk k ạ?

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 02/06/2021

Bên Công ty có hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và gửi thuốc cho bạn.