Cảnh báo
support

Cai nghiện Methadone

Methadone là một loại ma tuý hợp pháp, chỉ được cung cấp ở các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước, công thức của nó giống các loại ma tuý thuộc nhóm opiat (heroin là một loại ma tuý thuộc nhóm này). Hợp pháp vì con người sản xuất ra để thay thế các loại ma tuý bất hợp pháp khác của nhóm opiat. Nhấn mạnh điều này vì, rất nhiều người nhầm đây là thuốc cai nghiện.

CAI NGHIỆN MA TÚY ĐÁ

Ma túy đá là một trong những chất gây nghiện phổ biến và được một bộ phận người sử dụng hiện nay. Đối với người nghiện, ma túy đá giúp họ “thăng hoa” trong nhiều giờ hay nhiều ngày liên tục

THUỐC HEANTOS 4 CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ

THUỐC HEANTOS 4 CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ

Quá trình điều trị cắt cơn cai nghiện ma túy rất phức tạp, nó không đơn thuần như các bệnh khác là cứ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là khỏi.

Chống tái nghiện sau cai

Cắt cơn cai nghiện thành công đã là cả một quá trình gian nan, vất vả. Nhưng làm sao để giữ được không tái nghiện đó mới là điều quan trọng đối với những bệnh nhân nghiện.

Phục hồi sức khỏe sau cắt cơn

Trong quá trình cai nghiện bệnh nhân vất vả nhất là quá trình cắt cơn, giai đoạn này lấy đi của bệnh nhân nhiều sức lực, mệt mỏi, đau nhức, mất ngủ triền miên, không hấp thụ được thức ăn...