CAI NGHIỆN HEROIN BẰNG LIỆU TRÌNH THUỐC HEANTOS 4

Heroin là gì?

Heroin là loại ma túy mạnh, gây nghiện nhanh, dạng bột, có màu trắng, được sử dụng qua các đường hít, hút, chích. Heroin hấp thu qua mao mạch hoặc qua máu và nhanh chóng tác động lên hệ thần kinh, chỉ thử dùng một, hai lần dù hút hay hít là có thể gây nghiện. Nếu tiếp tục lạm dụng sẽ trở thành nghiện, khi đã nghiện, người sử dụng nó sẽ bị lệ thuộc. Tuy nhiên, không phải người nào cũng trở nên lệ thuộc ngay, tình trạng lệ thuộc heroin tiến triển dần dần theo thời gian sử dụng. Khi đã lệ thuộc việc kiểm soát thời gian, liều lượng sử dụng và từ bỏ là vô cùng khó khăn. Đa phần khi nghiện heroin, người nghiện thường chuyển sang chích để đạt được độ "phê, khoái" nhanh hơn, sẽ dẫn tới độ dung nạp nghĩa là ngày càng phải liên tục tăng liều, sử dụng liều cao hơn, nhiều hơn về số lượng, số lần để đạt được cảm giác phê sướng mà trước đây cũng đạt được nhưng với liều rất thấp.

 

Cách nhận biết người sử dụng Heroin

Người sử dụng ma túy thường giấu người thân trong gia đình về hành vi không được chấp nhận của mình, sau đây là những dấu hiệu nhận biết đê có thể phát hiện người đang sử dụng ma túy:

1. Thay đổi thất thường giờ giấc sinh hoạt, đêm ít ngủ, dậy muộn, ngày ngủ nhiều, da tái, môi thâm, cơ thể hôi hám, ít tắm giặt, ăn mặc luộm thuộm.

2. Hàng ngày tìm mọi cách ra khỏi nhà vào giờ nhất định, bất kể dù đang rất bận việc cũng tìm mọi lý do, mọi cách để đi.

3. Thích ở một mình, ít tiếp xúc, tách rời sự quản lý của người thân gia đình, không giao tiếp với người nhà để tìm mua, sử dụng và tận hưởng cơn phê ma túy.

4. Tính tình thay đổi có lúc hoạt bát, hưng phấn, vui vẻ, cởi mở, thích nghe âm thanh lớn, nói nhiều, tìm chỗ nằm nhắm mắt lim dim, có khi dễ nóng nảy, cáu gắt nhất là bị quấy rầy lúc đang “phê”, sau đó buồn bực, uể oải, ủ rủ, người lừ dừ, mệt mỏi, hay ngáp vặt, chảy nước mắt.

5. Thường xuyên xin, mượn tiền hay nói dối để xin, mượn tiền nhiều người trong gia đình, do nhu cầu sử dụng ma túy ngày càng nhiều, bán đồ dùng cá nhân và của gia đình, nợ nần nhiều người, hay ăn cắp vặt.

6. Tâm trạng thường lo lắng, bồn chồn, bỏ việc làm, các sở thích, thú vui vốn có. Hay tụ tập, đi lại, chơi bời với những người không có công ăn việc làm, lười lao động, không học hành, lêu lổng, ham chơi.

7. Nếu là học sinh thì thường đi muộn, trốn học, lực học giảm sút, ngồi học trong lớp hay lơ đãng, ngủ gà ngủ gật, học hành bê trễ, sa sút.

8. Có dấu thâm đen, dấu kim tiêm trên các mạch máu ở mu bàn tay, cổ tay, mặt trong khủy tay, mặt trong mắt cá chân, bẹn, ở cổ, kết bạn với người nghiện ma túy.

9. Mắt lờ đờ, thường xuyên đỏ, con ngươi mắt giãn, da rịn mồ hôi, mặt ửng đỏ, cơ thể, quần áo có mùi khét của bồ đà.

10. Đi vệ sinh lâu hơn bình thường do tác dụng phụ của thuốc làm khó tiểu, táo bón.

11. Trong túi quần áo, cặp sách, phòng ở thường có các thứ như: giấy bạc, thuốc lá, kẹo cao su, bật lửa ga, bơm kim tiêm, ống nước cất, gói bột trắng, thuốc bồ đà hay các loại thuốc ngũ thuốc an thần.

Heroin ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

1. Hệ thần kinh: Ngoài tác dụng kích thích thần kinh giai đoạn đầu gây hưng phấn, sảng khoái, sau đó sẽ bị lệ thuộc thuốc…, có thể gây các tai biến như: co giật, đột quị, ảo giác, ảo thính, ảo thị...

2. Hệ tim mạch: kích thích làm tăng nhịp tim, ảnh hưởng trực tiếp lên tim, gây co thắt mạch vành tạo nên cơn đau thắt ngực, nặng hơn có thể gây nhồi máu cơ tim, gây co mạch làm tăng huyết áp

3. Hệ hô hấp: kích thích hô hấp gây tăng tần số thở trong thời gian ngắn, sau đó sẽ gây ức chế hô hấp, nhất là khi dùng quá liều, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong, đôi khi ngưng thở đột ngột. Ngoài ra, có thể gây phù phổi cấp, tràn khí màng phổi, viêm tiểu phế quản tắc nghẽn, viêm phổi, lên cơn hen phế quản...

4. Hệ sinh dục: Người dùng thường lầm tưởng, ma túy sẽ làm tăng khả năng tình dục, thực tế ở người nghiện ma túy khả năng tình dục suy giảm một cách rõ rệt, tình trạng này vẫn tồn tại sau khi ngưng dùng thuốc một thời gian khá lâu. Ở nam giới dùng ma túy trong thời gian dài sẽ bị bất lực, chứng vú to. Còn ở phụ nữ thì bị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, và vô sinh.

Cần chuẩn bị những gì để cai nghiện heroin?

Trước khi bắt đầu cai nghiện ma túy, điều quan trọng là bạn nên sắp xếp các công việc cho rõ ràng như sau:

 Tìm một nơi yên tĩnh:

* Bạn có thể đến nhà người thân hay bạn của mình nơi mà không cho phép bạn hút hay chích ma túy.
* Bạn có thể ở nhà nhưng phải tự nhắc nhở với chính bạn là bạn sẽ không hút hay chích ma túy nữa. Bạn có thể đổi số điện thoại để tránh bạn bè tìm kiếm, đổi số điện thoại chỉ là tạm thời mà thôi.
* Bạn phải quyết tâm là không để ma túy trong nhà trong thời gian bạn đang cai.
* Trong khi bạn đang muốn cai ma túy mà chung quanh ai cũng dùng thì việc bạn cai lại càng khó hơn. Bạn nên nghe theo những lời khuyên trên để tránh xa những bạn bè hay những nơi làn bạn dễ bị dùng ma túy trở lại.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè chung quanh:
* Bạn phải tìm đúng người giúp bạn trong việc cai nghiện ma túy, người này sẽ giúp đỡ bạn, dành thời gian chăm sóc và giúp bạn vượt qua những khó khăn trong lúc bạn đang cai, có sổ điện thoại và địa chỉ để liên lạc bất cứ lúc nào bạn cần.
* Bạn nên tránh những người thường cung cấp ma túy và bạn không nên gặp những người bạn thích trong thời gian cai.
* Trước khi bắt đầu cai, bạn hãy ghi danh sách (địa chỉ, số điện thoại) của những người có thể giúp đỡ bạn – Người này có thể là cha, mẹ, dì, các bà con thân thuộc hay những người bạn thân.
* Một số người bạn tốt, một bác sĩ hay một nhân viên xã hội là những người có thể giúp bạn rất nhiều trong thời gian cai. Nếu cần thiết bạn nên nhờ một người nào đó giúp bạn trả lời điện thoại hoặc mở cửa để được rảnh rỗi và không bị làm phiền.

Gặp các nhân viên cố vấn về ma túy:
* Bạn nên nhớ rằng đi gặp các nhân viên cố vấn trong thời gian cai là:
- Nhằm giúp bạn trải qua thời gian cai dễ dàng hơn.
- Và suy nghĩ lại những gì bạn muốn làm sau khi cai xong.
* Bạn nên nhớ trong thời gian bạn đang cai, cơ thể bạn không dược khỏe, tinh thần của bạn dễ bị chi phối khiến bạn hay suy nghĩ vẩn vơ.
* Khi đi gặp các nhân viên cố vấn bạn chỉ nên chú trọng vào việc bạn đang cai mà thôi, bạn không nên suy nghĩ về những lý do dẫn bạn đến việc dùng ma túy. Những chuyện đó có thể bàn lại với những nhân viên cố vấn sau khi cai.
* Nhiều khi bạn nghĩ là bạn không cần ai để cố vấn hay giúp đỡ bạn trong thời gian cai, nếu làm như vậy việc cai ma túy của bạn lại càng khó khăn hơn. Tốt nhất là bạn nên nói chuyện với bác sĩ gia đình hay các nhân viên cố vấn sau khi cai xong.

Sau cai nghiện cần làm gì để không quay lại sử dụng heroin?

Thời gian sau khi cắt cơn cai nghiện là thời gian rất quan trọng, thời gian này tuy bạn không còn những cơn vật vã nhưng tỉ lệ thèm nhớ ma túy vẫn rất cao. Để tránh tình trạng không kiểm soát được bản thân thì bạn nên thực hiện các phương pháp sau:

  • Tránh xa môi trường có ma túy, không giao du với bạn bè đã từng sử dụng ma túy.
  • Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia…
  • Chơi thể thao, trở lại các công việc hàng ngày để tránh có thời gian nhàn rỗi.
  • Sử dụng thuốc chống tái nghiện (Natrexone 50mg) để tao rào cản không sử dụng lại ma túy.

 

 

  TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ CẮT CƠN CAI NGHIỆN TẠI NHÀ 

Mobile  : 0948668829 – 0967869916 - 0888666639
Zalo     : 0986609890

 

 

Công Ty Dược Phẩm Named thông báo đến quý khách hàng

- Thuốc Heantos 4 là thuốc bản quyền của Công Ty Dược Phẩm Named - trực thuộc Viện Hóa Học - Viện Hàn Lâm Khoa Học. Và có hợp đồng với Công Ty Dược Phẩm Hà Thành gia công sản xuất.

- Thuốc Heantos 4 trên thị trường hiện nay không có thuốc giả.

- Hiện tại một số kẻ xấu đang lợi dụng mạng xã hội để đưa thông tin bán sản phẩm thuốc Heantos 4 trôi nôi trên thị trường. Không có chuyên môn về cai nghiện, điều trị không đúng phác đồ nên không đạt hiệu qua trong quá trình cai nghiện.

- Chúng tôi đưa ra thông báo này để quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc cai nghiện  hãy qua trực tiếp địa chỉ văn phòng Công Ty Dược Phẩm Named tại Phòng 200 nhà A18 số 18 Hoàng Quốc Việt - trong Viện Hàn Lâm Khoa Học để được tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc.

- Hiện nay một số website đang bán thuốc Heantos 4 cùng với các sản phẩm là thuốc xịt gây mê... là những thuốc không được phép bán ngoài thị trường. Nên các website chỉ lấy địa chỉ ảo, không có thật, chúng tôi đã xác minh.

- Khách hàng đặc biệt chú ý và tìm hiểu thật kĩ về thuốc Heantos 4 trước khi đặt thuốc để tránh mất tiền mà không cai nghiện thành công.

- Đặc biệt chú ý là  website: heantos4. net nhathuocbenhvien198 .com, khoaduoc .com, heantos4vn .com, nhà thuốc bệnh viện 24h, kim hưng và khoa dược tw3: đang đưa thông tin sai sự thật về thuốc Heantos 4. Có ý định nói xấu làm ảnh hưởng đến uy tín thuốc và tình hình kinh doanh của công ty. Chúng tôi cần quý khách hàng xác minh thu thập chứng cứ để nhờ cơ quan an ninh điều tra làm rõ hành vi sai trái của họ. Mọi chứng cứ khách hàng xin gửi qua zalo số điện thoại: 0986609890. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


  

 

 

 


Gửi phản hồi

Danh sách phản hồi

Nguyễn hồng phúc Hoilamgi....@icloud.com 25/08/2021

Tôi muốn đặt 1 hộp heantos4 dc ko ạ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 27/08/2021

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và tửi thuốc cho bạn, cảm ơn bạn đã đặt hàng.

Bùi Trúc buitruc241...@gmail.com 17/08/2021

Em cần được tư vấn ạ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 18/08/2021

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn, cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Hoang than Hoangtha...@gmail.com 18/07/2021

Xin dc tu van a.0917580...em cam on

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 18/07/2021

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn, cảm ơn bạn đã để lại thông tin liên hệ.

My hanh 15/07/2021

Tôi muốn được tư vấn.0962264...

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 15/07/2021

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn đã để lại thông tin liên hệ.

Hoang trung kien htrkienb...@gmail.com 11/07/2021

Em nghiện đc ma tuy đá đc 10nam rôi, nghỉ đi nghỉ lại lần lâu nhất đc 9tháng kg chơi, những sau đó e sử dụng lại nhiều hơn ngày mấy lần, ai bit mua thuốc ở đâu chỉ cho e với ạ tư vấn e với ạ, 0915984...

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 11/07/2021

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn liệu trình cai đá cho bạn. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin.